Dùng bạt che nắng

Trong những ngày hè, khi điều khiển xe ra ngoài để tìm được một chỗ đậu xe mát là điều không hề dễ dàng. Việc trang bị bạt che nắng sẽ giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra cũng có thể giúp bạn hạn chế được việc hư hại xe do ảnh hưởng của yếu tố thời tiết mang đến.

Dán phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt nhằm hạn chế tác động của nắng nóng và các loại tia có hại đến con người. Đây là biện pháp chống nóng phổ biến nhất trên thị trường. Biện pháp này có chi phí cao hơn các biện pháp khác nhưng mang tính thẩm mỹ cao. Và mang lại hiệu quả đáng kể trong việc chống nắng nóng cho xe ôtô. Đồng thời, bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa loại phim cách nhiệt chính hãng để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho xe.

Dán phim cách nhiệt nhằm hạn chế tác động của nắng nóng và các loại tia có hại đến con người

Chống nắng cho ô tô

Lắp thêm rèm chống nóng

Một biện pháp đơn giản khác là bạn có thể trang bị thêm rèm chống nóng rời cho các cửa kính. Nhất là vị trí kính lái phía trước và kính hậu, nơi có tiết diện lớn và nhận trực tiếp ánh nắng. Che chắn kính lái cũng góp phần hạn chế sự hư hỏng. Xuống cấp của các chi tiết nhựa ở bảng táp-lô.

Lắp thêm đề nổ từ xa

Trước khi vào xe sử dụng, người dùng có thể nổ máy từ xa để điều hòa làm mát sẵn. Hạn chế bị sốc nhiệt. Chức năng này khá tiện lợi. Giúp cho không khí bên trong khoang xe được làm mát trước khi sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khiến bạn hao nhiên liệu xăng dầu.

Nguồn: http://cartimes.tapchicongthuong.vn/

Vì sao xe gầm cao đa dụng ngày càng được ưa chuộng?

Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0912.256.259