Nếu mưa nhỏ, tài xế có thể chủ động dừng xe, lấy khăn lau sạch nước trên gương và cửa sổ. Nhưng mưa lớn thì cách này không hiệu quả. Theo kinh nghiệm của nhiều tài xế, bạn có thể sử dụng miếng dán giúp gương xe chống nước khi trời mưa.

Với độ bền cao của chất keo 3M được gắn trực tiếp, bám chắc chắn vào bề mặt gương. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo bong tróc trong quá trình sử dụng.

Lái xe trời mưa, nếu gương chiếu hậu bị mờ cần xử lý ngay để tránh ảnh hưởng đến tầm nhìn, gây nguy hiểm.

Miếng dán gương chống nước giúp gương không bị làm mờ khi gặp trời mưa. Tài xế dễ quan sát tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra. Đây là sản phẩm thiết kế dành riêng cho gương chiếu hậu. Rất hữu ích cho các bạn lái xe khi trời mưa.

Bên cạnh đó,

Hiện nay có thêm cách nhiều cửa hàng rửa xe khuyên dùng là mua lọ hóa chất xịt thẳng lên bề mặt gương và lau đều. Lớp hóa chất này cũng giúp tạo hiệu ứng lá sen, giúp bạn dễ quan sát khi trời mưa.

Cuối cùng,

Nếu mưa quá lớn và kéo dài, việc quan sát khó khăn hơn nhiều thì tốt nhất là tấp xe vào lề. Bật cảnh báo nguy hiểm, chờ mưa ngớt rồi tiếp tục hành trình.

Đối với kính xe bị mờ bởi nước mưa, bạn cũng có thể xử lý tương tự khi bật chức năng sấy kính. Bật quạt gió ở chế độ lấy gió ngoài; Sử dụng các đồ dùng có chức năng chống bám nước. Phun dung dịch nano, sử dụng miếng dán nano, dùng sáp nến…

Nguồn: http://cartimes.tapchicongthuong.vn/

Phanh ô tô bị hỏng và những dấu hiệu qua tiếng kêu “ken két”

Độ cảm biến tự động bật đèn ô tô có nên không?

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0912.256.259